Trao đổi cùng các cầu thủ 2 miền sau lượt đấu khai mạc

Email In
Điểm: 0/5 (0 phiếu)

Vào ngày 11-12/5/2014 vừa qua, lượt thi đấu khai mạc giải bóng đá chào mừng sinh nhật FAST tại Tp.HCM và Hà Nội đã chính thức khởi tranh. Phóng viên có cuộc phỏng vấn ngắn điểm qua tình hình các đội bóng tại 2 miền.

Tại TP HCM

1. Sau lượt đấu khai mạc, Anh/Chị cảm giác thế nào?

NamHV - Nhân viên Phòng Tư vấn Ứng dụng 2: Tôi rất là vui vì đội bóng của phòng đã giành chiến thắng ở cả 2 đội hình.

CôngPĐ - Nhân viên Phòng Tư vấn Ứng dụng FSI: Khá buồn vì đội nhà đã thất bại ở lượt trận đầu tiên, thời gian thi đấu khá ngắn nên khi bị ghi bàn dẫn trước khó có thể gỡ lại được. Nhưng FSI sẽ trở lại ở những lượt trận kế tiếp.

VinhNNT- Nhân viên Phòng Tư vấn Ứng dụng FSI: Tôi cảm thấy rất là tiếc khi đội FSI có một số cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Hy vọng là những lượt trận sau tình hình sẽ được cải thiện.

2. Anh/Chị thuộc đội bóng nào, đã từng đá sân trong nhà chưa? Có thể chia sẻ một chút về đội bóng mình?

NamHV: Tôi thuộc đội bóng liên minh TVƯD2+FMK+FHO, đây là lần đầu tiên tôi đá sân trong nhà. Về đội bóng của mình tôi thấy sự đồng đều giữa các tuyến ở cả 2 đội hình. Mọi người luôn thi đấu hết mình và tập trung mỗi khi được vào sân.

CôngPĐ: Tôi thuộc thành viên của đội FSI và chưa từng thi đấu sân trong nhà trước đây. FSI là đội bóng đoàn kết, rất vui vẻ và hòa đồng các cầu thì nhiệt tình tham gia tập luyện và luôn khát khao chiến thắng.

VinhNNT: Tôi là thành viên đội A-ma-tơ FSI.

3. Anh/Chị đã từng tham gia các hoạt động thể thao nào trước đây chưa? Nếu có, Anh/Chị có thể đưa ra những nhận xét về giải bóng đá mà FAST Miền Nam thực hiện?

NamHV: Trước đây khi còn đi học, tôi cũng có trong đội bóng của lớp tham gia các giải đá banh do trường tổ chức. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một giải bóng đá có quy mô tầm cỡ như vậy, được tổ chức rất là chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất bất ngờ vì cách chia thành 2 đội hình “A ma tơ” và “Pờ rồ” để thi đấu. Cá nhân tôi nghĩ đây chính là điểm làm cho giải thêm phần lôi cuốn và kịch tích. Sẽ rất khó đoán được kết quả vì tính bất ngờ là rất cao.

CôngPĐ: Tôi cũng thường tham gia các hoạt động thể thao, chủ yếu là thời sinh viên và học sinh. Tôi là thành viên của đội bóng đá từ lúc học lớp lá đến khi vào đại học (cười). Đây là lần đầu tiên tham gia giải bóng đá của công ty, tôi khá bất ngờ vì cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp của giải đấu dành cho những người không chuyên nhưng có cùng đam mê với trái bóng tròn. Cách thức phân hạng “A ma tơ” và “Pờ rồ” làm cho tính chất quyết liệt của giải đấu ngày càng nâng cao. Thật khó có thể xác định được đội bóng nào là mạnh hoàn toàn.

doi-bong-fsgCác đội bóng tại FAST TPHCM

VinhNNT: Trước hết, tôi cảm thấy công ty đã tổ chức một cuộc chơi rất là bổ ích cho các nhân viên có thể tham gia một cách đông đủ. Do trước đây chưa từng được tham gia thi đấu thể thao trong nhà nên cảm thấy rất căng thẳng, nhất là bản thân thật sự rất là "A ma tơ" trong bóng đá.

4. Anh/Chị có đề xuất một vài thay đổi khác biệt nào cho giải đấu năm nay thêm lôi cuốn và hấp dẫn?

CôngPĐ: Tôi chỉ có đóng góp nhỏ, hy vọng có thể tổ chức thêm một trận chung kết sau vòng loại (dành cho 2 đội dẫn đầu) để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp và sẽ duy trì thành giải thường lệ các năm để các FASTER có nhiều những hoạt động văn thể bổ ích như thế này.

Tại HN

1. Chào Anh/Chị, sau lượt trận ra quân vừa qua, Anh/Chị nhận định mùa giải năm nay thế nào?

TrungND - Phòng Giải pháp ERP: Mùa giải năm nay theo nhận định của tôi là sẽ rất khó khăn cho đội nhà vì năm nay nhân sự có nhiều biến động trong khi các đội khác vẫn giữ được bộ khung cũ. Các đội Tư vấn Ứng dụng (TVƯD) và Chăm sóc Khách hàng (CSKH) vẫn rất mạnh.

HùngNV - Phòng Tư vấn Ứng dụng 1: Có thể nói mùa giải năm nay vẫn diễn ra quyết liệt giống các mùa giải trước, các đội vào sân với ý chí và quyết tâm cao nhằm mang về chiến thắng cho đội của mình. Năm nay các đội đều có nhiều sự xáo trộn về đội hình và mang đến nhiều ngạc nhiên với sự kết hợp giữa các phòng ban lại trong một đội hình như I-Kinh (IT và kinh doanh), chính vì vậy mùa giải này hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ và mong chờ các nhân tố bí ẩn xuất hiện.

2. Anh/Chị thuộc đội bóng nào? Chia sẻ một chút về các nhân tố trong đội nhé?

TrungND: Tôi thuộc đội Giải pháp FB, hiện tại nhân sự đội bóng có nhiều biến động, một nửa là các thành viên mới hoàn toàn, anh em chưa đá với nhau nhiều nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu. Cũng may dưới sự dẫn dắt của đội trưởng HảiNC, đồng thời cũng là chỗ dựa vững chắc cho anh em nên các thành viên khác đều có quyết tâm thi đấu.

HùngNV: Tôi thuộc đội bóng TVƯD FA, về đội nhà tất cả là các cựu binh cũng đã trải qua nhiều năm thi đấu cùng nhau nên cũng hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, có một số cầu thủ trong đội vì vài lý do nên xa rời sân cỏ hơi lâu do đó sẽ mất chút thời gian để tìm lại cảm giác với trái bóng. Tôi hy vọng sau sự chuệnh choạng ban đầu thì toàn đội sẽ tìm được tiếng nói chung và gắn kết với nhau tốt hơn.

3. Sau trận khai mạc, theo Anh/Chị đội bóng nào sẽ có cơ hội đoạt cúp trong mùa giải lần này?

TrungND: Sau trận khai mạc thì theo tôi đội FA và CSKH vẫn là đội có khả năng cao nhất để đoạt cúp nhưng đội FB cũng sẽ thi đấu hết mình để giữ lại cúp. Cũng không thể bỏ qua đội I-Kinh vì sau trận thua đầu họ sẽ rất quyết tâm.

HùngNV: Có thể nói sau lượt trậu đầu tiên thì cơ hội vẫn chia đều cho tất cả các đội vì còn tới 5 vòng đấu nữa. Tuy nhiên, cơ hội cho I-Kinh thấp hơn các đội còn lại một chút do vấn đề nhân sự kết hợp chưa tìm được tiếng nói chung và các cầu thủ có trình độ thấp hơn các đội còn lại một chút, đây là hậu quả của việc tre già mà măng chưa kịp mọc.

4. Năm nay giải bóng đá 2 miền tổ chức cùng một thời điểm, chia sẻ của Anh/Chị về phong trào bóng đá FAST nói chung và tại Hà Nội nói riêng?

TrungND: Nói chung phong trào bóng đá ở FAST duy trì ổn định và có truyền thống. Tại FAST Hà Nội (FHN) thì vẫn duy trì thường xuyên. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho anh em tham gia sau những giờ làm việc căng thẳng.

HùngNV: Năm nay thật tình cờ là cả 2 miền đều diễn ra giải đấu cùng một thời điểm. Có thể nói phong trào bóng đá của FAST nói riêng và phong trào thể thao nói chung vẫn luôn rất cao. Hàng tuần, tại FHN vẫn duy trì việc tập luyện đều đặn, xen lẫn với các trận đấu giao hữu với đối tác nên nhìn chung tinh thần và sợi dây kết nối giữa các anh em trong đội bóng rất tốt. Có thời điểm bóng đá rơi vào trạng thái khủng hoảng khi không thể tổ chức những giải đấu thường niên và anh em rất mong chờ và khao khát có các giải đấu như thế này để cọ xát, giao lưu. Sau giải đấu “FHN - Tournament” năm nay, tôi rất hy vọng sẽ duy trì đều đặn giải đấu hàng năm mà không bị ngắt quãng để tạo sân chơi cho anh em và các đội. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các lãnh đạo cũng như các cầu thủ.

5. Những đề xuất của Anh/Chị cho các giải đấu năm sau để mọi nhân viên nam, chồng, người yêu các nhân viên nữ đều có thể tham gia?

TrungND: Theo tôi thì càng đông càng vui nếu mọi nhân viên, chồng, người yêu các nhân viên nữ tham gia được thì càng tốt như vậy sẽ thêm gắn kết. Nhưng để tổ chức được 1 giải đấu như vậy thì đòi hỏi ban tổ chức phải tính toán kỹ lưỡng có thể tham khảo FSG (FAST tại Sài Gòn) chia thành “A ma tơ” và “Pờ rồ” để phân loại hoặc là có ý tưởng mới. Nói chung là phải bàn bạc kỹ lưỡng.

HùngNV: Đề xuất thì cũng không biết đề xuất gì, vì thể thao và nhất là đá bóng là trên tinh thần tự nguyện hết mình. Có như thế trận đấu mới diễn ra cởi mở mà vẫn tràn đầy quyết tâm. Nếu được thì tôi cũng hy vọng giải đấu năm sau sẽ quy tụ được cả các đấng ông chồng của các nhân viên nữ ở FHN để giải đấu cởi mở và có thêm nhiều sự lựa chọn cho các đội hơn.

Cảm ơn Anh/Chị vì những chia sẻ, chúc Anh/Chị sức khỏe và chúc đội nhà chiến thắng!

doi-bong-fhnCác đội bóng tại Hà Nội

Các lượt thi đấu của 2 khu vực tiếp tục diễn ra, dự kiến mùa giải sẽ kết thúc vào 09-06-2014.

 

Tổng đài chăm sóc KH

Tổng đài

 

Tư vấn & Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng

Tư vấn sử dụng

Tư vấn dịch vụ CNTT

Tư vấn dịch vụ CNTT

Theo dõi tin tức

  • Mới nhất

  • Xem nhiều nhất

Tải Thông tư 200/2014/TT... 15/09/2016, 09:03:02, 408
Tải Thông tư 133/2016/TT-B... 15/09/2016, 08:45:02, 498
Toàn văn Thông tư 133/2016... 14/09/2016, 08:30:43, 1300
Cảnh báo về việc sử d... 12/09/2016, 16:19:49, 1205
FAST Hà Nội tuyển kỹ th... 12/09/2016, 13:01:05, 1910
FAST mời tham dự hội th... 12/09/2016, 10:07:20, 2122
FAST tuyển nhân viên tư v... 12/09/2016, 09:40:35, 1968
Đăng ký dùng thử sản p... 29/03/2011, 08:15:46, 349986
FA. Tổng quan về phần m... 09/04/2015, 08:58:37, 300044
Tải bản cài đặt và c... 13/06/2015, 00:00:00, 220868
Đăng ký dùng thử phần ... 22/03/2013, 14:27:25, 192848
Liên hệ 29/03/2011, 08:15:46, 189447
FAST ra mắt phiên bản Fas... 17/08/2012, 09:56:40, 182144
FBO. 3 lý do tại sao nên c... 22/02/2014, 14:00:29, 115709

Theo dõi phản hồi