Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST

Email In
Điểm: 0/5 (0 phiếu)
Chỉ mục bài viết
Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST
Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST Trang 2
Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST Trang 3
Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST Trang 4
Nhận xét của khách hàng và đối tác về FAST Trang 5
Tất cả các trang

Anh Đặng Anh Đức, KTT, Công ty CP Đầu tư xây dựng phát triển Thủ Đô

Đối với một công ty dịch vụ như FAST để làm hài lòng được khách hàng trong một thời gian dài là rất khó. Tuy nhiên FAST đã làm được điều đó. FAST có đội ngũ các bạn trẻ nhiệt tình, đến thời điểm này thực sự là đối tác lâu dài, tin cậy của chúng tôi.

Anh Thái Thuần Sáng, Chủ Doanh nghiệp, DNTN TM DV Thái Thuần 

thai-thuan Lúc đầu tôi cũng hơi hoang mang không biết là nên mua phần mềm nào để dễ cho việc quản lí mà mình có thể tự làm mà không phải thêm chi phí vào nhân sự. Cuối cùng tôi đã chọn mua phần mềm Fast Book - về giá cả mềm hơn so với những phần mềm cùng loại khác và có rất nhiều tham số cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với mô hình của công ty mình. Đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, tận tâm chu đáo tư vấn cho khách hàng. Tôi đã sử dung phần mềm với tất cả tính năng cho công việc quản lí. FAST hãy là đối tác lâu dài, tin cậy để các khách hàng - doanh nghiệp hướng tới thành công hơn, bền vững. 

Chị Nguyễn Bá Thị Hợp, KT TH, Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà 

 Tôi làm kế toán đã được 6 năm và cũng đã làm qua nhiều phần mềm kế toán khác nhau nhưng phải công nhận rằng phần mềm kế toán FAST rất phù hợp với các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Chị Tạ Kiều Thiên Thao, KT TH, Công ty TNHH Guang Lian Steel (Việt Nam)

Công ty tôi đang trực tiếp sử dụng phần mềm của FAST và tôi cảm nhận được nhiều tính năng ưu việc của phần mềm này. FAST có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình. Tôi đặc biệt ấn tượng với anh Duy - Phòng Chăm sóc Khách hàng của FAST tại Đà Nẵng - rất giỏi chuyên môn và luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng; Chị Sương - Phòng Kinh doanh - chuyên nghiệp về nghệ thuật giao tiếp với khách hàng và luôn đúng hẹn; Chị Phương trực tổng đài với giọng nói ngọt ngào, trong trẻo và vô cùng lịch sự...  

Anh Phạm Văn Trái, KTT, Chi nhánh Tổng Công ty Trực Thăng VN tại Tp. HCM

cty-truc-thang Với bản thân tôi, đã sử dụng phần mềm Fast Accounting từ trước 2009 và hiện đang sử dụng Fast Business, cảm nhận đầu tiên với FAST đó là sự nhiệt tình, hiểu biết và rất chuyên nghiệp của các nhân viên FAST. Với doanh nghiệp, phần mềm của FAST thực sự là người trợ lý thông minh, tin cậy giúp cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. 


Anh Nguyễn Văn Viện – TGĐ Công ty Nhất Trí 

Công ty Nhất Trí hiện có gần 1000 khách hàng, mỗi khách hàng lại có rất nhiều loại nguyên liệu phải quản lý mà không được nhầm lẫn. Chính vì điều đó, đòi hỏi phải có một phần mềm quản lý tiên tiến. Nhờ phần mềm Fast Business của Công ty FAST, được sử dụng từ năm 2005, hiện nay quy mô của Nhất Trí lớn gấp vài chục lần so với khi mới thành lập nhưng việc quản lý vẫn thật dễ dàng và chính xác.

Anh Lã Hồng Việt Đức – KTT Cty TNHH MTV TM-DV Cần Hương 

"Chị mua Fast Accounting mà dùng, dễ sử dụng, ổn định, mấy em hỗ trợ rất tận tình, nhanh lắm". Hôm qua, tôi đã chia sẻ với chị gái như thế khi chị tâm sự "Trình tin học và kế toán chỉ ABC thôi, mà phần mềm X của chị khó dùng, suốt ngày lỗi". Tôi là dân "thuỷ sản" chuyển sang nghề kế toán, cũng từ khi đó mới biết đến FAST. Tôi cố gắng tìm hiểu, đi học, hỏi bạn, hỏi thầy và quan trọng nhất là được sự hỗ trợ rất kịp thời, chu đáo, thông minh của nhân viên FAST. Bây giờ tôi có thể tự tin dùng FAST để thực hiện tốt công việc của mình. Với tôi FAST không chỉ là đối tác lâu dài tin cậy, mà FAST còn là người bạn. Xin chúc FAST ngày càng phồn thịnh. 

Chị Lê Thị Doanh – Nhân viên kế toán Công ty Yantin 

yantin Phần mềm kế toán của FAST giao diện dễ dùng và hiệu quả trong công việc. Nhân viên FAST dễ thương và nhiệt tình trong công việc. Nhân viên FAST xứng đáng được khen ngợi vì tính chuyên nghiệp và tận tâm.

Phần mềm FAST hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lập báo cáo tài chính và tiết kiệm thời gian cho các công việc liên quan đến kế toán. Phần mềm tương đối phù hợp với quy mô và đặc thù của doanh nghiệp.

Dịch vụ của FAST thật chu đáo – mỗi quý đều được bộ phận chăm sóc khách hàng của FAST thăm hỏi về việc sử dụng sản phẩm, bảo trì phần mềm. Khi gặp vấn đề được tư vấn tận tình. Điều chúng tôi mong muốn là khi phần mềm có thay đổi hoặc được sửa đổi nâng cấp thì nhận được thông báo và hướng dẫn cách cài phần bổ sung vào phần mềm qua email. Qua đây cho phép tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh chị hỗ trợ online trên FAST. Những vướng mắc mà chúng tôi gặp phải khi dùng phần mềm FAST đã được tháo gỡ! Cảm ơn sự nhiệt tình của các anh chị!

Chúc anh chị nhiều sức khỏe và niềm vui! Hy vọng các anh chị sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những khách hàng như chúng tôi. 

Chị Phạm Minh Nguyệt - Cty Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Việt Anh 

Trước tiên, xin được cám ơn toàn thể công ty FAST, đặc biệt là các bạn phòng bảo hành đã hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc giúp đỡ Việt Anh hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng có hiệu quả phần mềm kế toán. Việc này đã giúp đỡ phòng kế toán Việt Anh - vốn nhiều việc chi tiết lặt vặt, và trình độ nhân viên còn rất hạn chế - hoàn thành tốt được việc cập nhật kịp thời và quản lý số liệu sản xuất.

Tiếp đó, em xin chúc mừng Cty FAST có được sản phẩm ấn tượng, thân thiện với người sử dụng, và đội ngũ nhân viên năng động, hết lòng với khách hàng. Nhân đây cũng xin FAST thông cảm cho Phòng Chăm sóc Khách hàng nếu có đôi lần các bạn dùng điện thoại công ty gọi vào máy di động của em để hướng dẫn sử dụng hoặc sửa lỗi - vì địa bàn hoạt động của Việt Anh ở vùng sâu, không có Internet, điện thoại cố định lại cách quá xa phòng kế toán. Đấy là chưa nói đến việc mạng điện thoại di động cũng mới được phủ sóng cách đây hơn 1 năm.

Là khách hàng của FAST từ những ngày đầu tiên, đến nay, em thấy tất cả các thay đổi, bổ sung đều mang lại cho FAST sự hoàn thiện hơn, tiện dụng hơn cho người sử dụng.

Chúc cho FAST luôn luôn được biết đến như một công ty cung cấp phần mềm quản lý hiệu quả.

 Tiếp theo 


Chị Nguyễn Thị Ngọc Yến, Nhân viên kế toán, Công ty CP Thanh Bắc - Thái Bình Dương

thanh-bac Không có nhiều may mắn vì ở trường, mình chỉ được học qua loa về phần mềm kế toán. Và khi đó cũng mơ hồ lắm về công việc sau khi ra trường. Không biết lúc học với lúc đi làm nó có khác nhau nhiều không. Ra trường, đi làm mới có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với chuyên ngành, và quan trọng hơn là được biết nhiều hơn đến phần mềm kế toán. Lúc này, sao thấy đi học và đi làm khác xa nhau quá! Nhưng nhờ có phần mềm kế toán mà mình không cảm thấy khó khăn nhiều. Đã từng làm với một số phần mềm kế toán khác, mỗi phần mềm có một ưu thế riêng nhưng không tránh khỏi nhiều nhược điểm, như phần mềm khó sử dụng, hay bị lỗi… Với FAST, ngày đầu tiên đi phỏng vấn, trưởng phòng kế toán có hỏi tôi đã dùng qua phần mềm FAST chưa? Thực sự, lúc này thấy lo lắng vì không biết nên nói thật là mình chưa dùng, hay nói dối nữa.

Ngày đầu dùng FAST thấy bỡ ngỡ quá, không dám làm gì nhiều hết vì chỉ sợ bị sai gì đó…. Nhưng giờ thì thấy cảm ơn FAST, vì FAST đâu khó như mình tưởng tượng đâu nhỉ? Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên FAST đã tận tình hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc. Họ rất có trách nhiệm với khách hàng, rất nhiệt tình và chu đáo. Với mình, FAST là thân thiện, FAST dễ dùng, dễ hiểu; FAST nhanh chóng, thiết thực; FAST tận tình, chu đáo... FAST ĐỐI TÁC LÂU DÀI, TIN CẬY. Chúc FAST ngày càng bền vững, thành công và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúc đội ngũ nhân viên FAST sức khỏe, hạnh phúc để cống hiền nhiều hơn nữa cho FAST nhé! Thanks so much! 

Chị Hoàng Thị Hiền, KT TH, Công ty CP Thế giới Cáp mạng 

Chào FAST và các khách hàng của Công ty bạn. Trước hết mình xin cảm ơn các bạn đã tạo ra một phần mềm kế toán khoa học và hữu ích. Hơn 1 năm sau khi sử dụng phần mềm kế toán của FAST thì mình hết ngỡ ngàng và lo sợ của một sinh viên vừa ra trường làm công việc của một kế toán thực tế. Thật may mắn cho mình là sau khi ra trường bước vào làm việc tại Công ty CP Ngôi Sao Thiên Hà mình đã được tiếp xúc với phần mềm của FAST. Mình thực sự lo sợ khi ngày trước mình được học một phần kế toán khác, tiếp xúc mới và cảm giác lo sợ của một kế toán vừa ra trường. Chính vì thế, thời gian đầu mình chỉ coi phần mềm của FAST là một phần mềm kế toán bình thường và bắt đầu sử dụng một cách máy móc của những chứng từ đầu tiên. Thời gian sau đó mình đã phát hiện ra những ứng dụng hay khi sếp yêu cầu cung cấp thông tin theo thời gian và đối tượng. Mình lọc, mày mò, lên trang website của FAST tìm hiểu và phát hiện ra những ứng dụng nổi bật giúp kế toán giảm thiểu thời gian làm việc và cung cấp thông tin dễ dàng (Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính...).

Lần thứ hai là nữa mình lại có duyên với các bạn, bước vào môi trường mới (Công ty hiện tại) mình thực sự vui sướng khi mà Công ty mới cũng là khách hàng của FAST, mặc dù sản phẩm này có chức năng, giao diện khác nhưng một điều không thay đổi là tốc độ xử lý nhanh, ít bị lỗi, khả năng tìm kiếm thông tin và số liệu chỉ trong vài giây, việc hỗ trợ bảo trì cơ sở dỡ liệu từ phía FAST cũng nhanh gọn, thân thiện... Khả năng quản trị từ sản phẩm của các bạn cũng rất ưu việt. Đó cũng chính là lí do mà tháng trước mình đã chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên về dùng sản phẩm của FAST cho một vài người bạn đang muốn dùng, thay đổi phần mềm kế toán hiện tại. Hi vọng các bạn luôn hoàn thiện và có các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho mọi doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thành công. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công!

Chị Trần Thị Phương Thúy, KT TH, Công ty CP Thép Việt Thanh 

Công ty tôi tiếp xúc và sử dụng phần mềm kế toán của FAST ngay từ khi chúng tôi mới thành lập. Do đó, nếu hỏi tôi là có so sánh khi sử dụng phần mềm này với các loại phần mềm khác hiện đang có trên thị trường không? thì tôi trả lời ngay: “Tôi không có sự so sánh”. Chỉ đơn giản là vì tôi thấy hiện tại sản phẩm tôi đang dùng “Fast Finacial” là khá tốt, đáp ứng được các yêu cầu công việc kế toán. Là một công ty sản xuất, nên các phần hành kế toán của công ty phức tạp hơn so với các công ty thương mại, đặc biệt là về phần giá thành. Nhưng Fast Financial đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Ngay từ khi đặt vấn đề để xây dựng, thiết lập chương trình phần mềm kế toán áp dụng trực tiếp cho công ty, chúng tôi đã được làm việc cùng với các bạn FAST nhanh nhẹn và nhiệt tình, làm việc rất có trách nhiệm, nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng xây dựng phần mềm của chúng tôi.

Tinh đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã sử dụng được chương trình này 5 năm. Nếu nói trong suốt quá trình sử dụng không gặp vấn đề trục trặc về kỹ thuật cũng như lỗi phần mềm thì đó là sự tâng bốc quá lố. Vì đến con người dù cẩn thận đến đâu cũng có khi mắc phải sai lầm, huống chi đây là một phần mềm. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, cái chúng tôi nhận được là sự chăm sóc, hậu mãi mà FAST đã dành cho chúng tôi. Do đó, hiện tại có thể nói Phòng Hỗ trợ và Chăm sóc Khách hàng hiện nay là bạn tốt của chúng tôi. Các bạn không chỉ giúp chúng tôi kiểm tra, bảo trì chương trình, sửa lỗi khi phần mềm có vấn đề, mà hơn nữa các bạn còn hướng dẫn chúng tôi cách kiểm tra các lỗi nhỏ thường gặp. Chúng tôi được giúp đỡ tận tình, nhanh chóng và giải quyết được triệt để các lỗi phát sinh. Khi làm việc với các bạn, chúng tôi nhận được sự tin cậy, gắn bó và chuyên nghiệp. Do vậy ,có thể nói giữa chúng tôi và các bạn có mối quan hệ mật thiết, mà người bạn chung đã gắn bó chúng tôi với nhau chính là phần mềm Fast Financial.

Cám ơn các bạn, cám ơn các bạn đã đưa đến cho chúng tôi 1 sản phẩm hữu ích. Cám ơn các bạn đã giúp chúng tôi quản lý tài chính kế toán của mình một cách khoa học, chính xác. Và hơn hết chúng tôi hiểu hơn về những người bạn tâm huyết gắn bó, giúp đỡ chúng tôi suốt thời gian qua, để tôi tin rằng, dù sao chúng tôi luôn có các bạn ở bên!

Luôn chúc những người bạn của tôi luôn vui vẻ, ngày càng thành công trong công việc để FAST mãi là một phần mềm hữu ích là người bạn gắn bó với dân kế toán chúng tôi!    

Tiếp theo


 

Chị Nguyễn Thị Phượng, Nhân viên kế toán, Công ty TNHH Nội thất Chìa khóa vàng Việt Nam 

Chào FAST! Lại một kỳ báo cáo tài chính nữa trôi qua kể từ ngày mình ra trường (2009 đấy). Tính ra mình tham gia làm báo cáo tài chính được 3 kỳ rồi FAST ạ. Mình muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về FAST, về cái phần mềm kế toán mình đã dùng trước đây và cả hiện tại bây giờ. Ngày đi học đại học mình đã được làm quen với FAST, ngày đấy gọi là kế toán máy và cũng chỉ được 8 điểm trong khí các bạn toàn 9 vì mình chọn loại phiếu chi nhầm. Học cũng chỉ để biết khái quát nhưng ra trường mình mới thấy cái phần mềm kế toán quan trọng như thế nào trong công tác tổ chức kế toán. Thật may mắn cho mình, trong trường được làm quen với FAST thì ra trường vào một công ty xây dựng lại được làm FAST (chắc có duyên với FAST!). 

Ngày mình "tập tễnh" cầm những chứng từ "thật" nhập "thật" vào phần mềm kế toán cũng là lúc công ty bảo mình "cập nhật toàn bộ chứng từ từ 2006-2009" để hệ thống số liệu và tìm ra những sai sót khi làm trên exel. Bây giờ thì gọi là Fast Accounting 10.2 nhưng trước thì là Fast Accounting 2006 biểu tượng Con Cáo. Nhưng Con Cáo đã thực sự giúp mình thật nhiều. Chỉ trong vòng 20 ngày (cả ngày cả đêm) vật lộn mà mình đã hoàn thành nhập xong được 3 năm số liệu. Cũng là một thành tích đáng ngưỡng mộ của mình. Vì ngày đấy mình không được hướng dẫn sử dụng nên mình không hiểu hết các chức năng của Fast Acconting 2006, nhưng chỉ cần một vài chức năng chính của Fast Accounting thì mình cũng đã đủ để lên báo cáo tài chính. 

Dùng Fast Accounting được 2 năm đến 2011 mình sang làm cho một công ty khác ở đấy mình làm quen với phần mềm khác. Khó chịu lắm. Chậm chạp, lộn xộn, không logic. Bởi vì khi đã được làm quen với nhiều phần mềm thì mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng và thấy loại nào là phù hợp với mình nhất. Đối với mình, khi được làm quen nhiều phần mềm kế toán trên thị trường mình thấy phần mềm của FAST vẫn là số một. Không chỉ có một lích sử "thâm niên" mà các sản phẩm của FAST cũng ngày càng phát triển phù hợp các loại hình doanh nghiệp. Tốc độ xử lý trong phần mềm của FAST cũng nhanh nhất và là một phần mềm ổn định ít bị lỗi như các phần mềm khác trên thị trường hiện nay. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Các chức năng trong phần mềm của FAST cũng đa dạng hơn, nhất là các phần hành về tiền, công nợ và giá thành. Đặc biệt, phần mềm của FAST có tính quản trị cao hơn giúp cho công tác quản lý doanh nghiệp tốt hơn...

Nhận thấy được rất nhiều ưu điểm từ phần mềm của FAST, năm 2012 vào một công ty mới theo chủ trương của BGĐ bắt đầu dùng phần mềm, tôi đưa ra ý kiến về phần mềm của FAST và bây giờ mình lại về với FAST. Lại thêm một cái duyên với FAST là mình lại phải bắt đầu cập nhật từ 2006 đến không phải là 2009 như xưa nữa mà là 2012, tức là 7 năm. Cũng là một thử thách nhưng có FAST nên mình không còn lo lắng như trước đây. Được sự hướng dẫn tận tình chu đáo của bạn ở Phòng Tư vấn Ứng dụng (bạn Trần Thị Minh Tâm) cộng với kinh nghiệm sử dụng ngày xưa mình nên mình gần như đã thành thạo ngay với phiên bản mới Fast Accounting 10.2.

Cho mình gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo FAST và toàn thể cán bộ CNV FAST đã cho kế toán có được cơ hội sử dụng phần mềm tốt để đạt hiệu quả công việc tốt nhất có thể. Mình cũng rất mong các bạn làm tốt hơn nữa ngày càng tạo uy tín trên thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận với phần mềm của FAST nhiều hơn, góp phần phát triển xã hội. Hi vọng có thể là "đối tác lâu dài, tin cậy" của FAST. Chúc các bạn thành công. 

 

Tiếp theo 


Chị Văn Thị Bích Ty – Phó Tổng biên tập Tạp chí Thế Giới Vi Tính 

pc world Trong hơn 10 năm tôi theo dõi sự phát triển của ngành phần mềm Việt Nam với vai trò một nhà báo chuyên ngành, công ty FAST luôn tạo được cho tôi niềm tin về sự phát triển bền vững và chuyên sâu. FAST có mặt trên thị trường CNTT Việt Nam khá sớm, năm 1997, và ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng tin tưởng. Qua các năm, chuỗi giải pháp phần mềm của công ty luôn mở rộng, có nhiều lựa chọn cho yêu cầu quản lý doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Giải thưởng BITCup (The Best IT Solutions) - Giải pháp phần mềm hay nhất – do Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức cho bạn đọc bình chọn đã 2 lần vinh danh FAST ở vị trí cao nhất. Đó là BITCup 2007 cho Phần mềm kế toán với Fast Accounting và BITCup 2010 về Giải pháp ERP quy mô vừa cho Fast Business.

Tôi nhận thấy yếu tố chính mang lại thành công cho FAST là luôn lấy nhu cầu quản lý doanh nghiệp làm trọng tâm phát triển sản phẩm và dịch vụ. Do vậy công ty đi đúng nhu cầu thị trường, cũng như rất chú trọng đến yêu cầu của doanh nghiệp về tư vấn trước khi mua, đào tạo người dùng và cập nhật sau khi triển khai giải pháp. Tôi mong FAST và các giải pháp của FAST sẽ tiếp tục phát triển, góp phần tạo nên môi trường ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp nhiều ngành nghề. 

Anh Nguyễn Hải Tâm – Sáng lập và quản trị diễn đàn Webketoan 

web-ke-toan FAST là phần mềm kế toán quen thuộc đối với nhiều anh chị em cộng đồng Webketoan, cũng như người làm kế toán nói chung. Công ty FAST là đối tác thân thiết của Webketoan từ những tháng năm đầu phổ biến ra cộng đồng, là một trong những nhà tài trợ lớn và đầu tiên của Webketoan và kéo dài liên tục đến nay. FAST kết hợp với Webketoan tổ chức nhiều hội thảo tại nhiều tỉnh thành ở cả hai miền Nam Bắc, cập nhật những chính sách mới, rất thiết thực đối với anh chị em kế toán.

Webketoan xin chúc FAST luôn phát triển vững mạnh, thương hiệu FAST luôn là sự tin cậy đối với anh chị em kế toán. 

Cô Trần Thị Song Minh – TS, Trưởng khoa, Khoa Tin học Kinh tế, ĐH KTQD HN 

dhkt-qdh Với hơn mười năm đồng hành và phát triển, Khoa Tin học Kinh tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tìm thấy ở Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST một đối tác tin cậy, một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và một doanh nghiệp rất có tinh thần trách nhiệm trong đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Nhiều thế hệ sinh viên của Khoa Tin học Kinh tế đã có những trải nghiệm nghề nghiệp đầu tiên ở FAST và trưởng thành cùng FAST. Đối với sinh viên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, được làm việc trong môi trường của FAST thực sự là một cơ hội! Khoa Tin học Kinh tế thực sự tự hào khi có được một đối tác tin cậy như Công ty FAST 

Chúc Công ty FAST luôn phát triển và không ngừng khẳng định vị thế của mình. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Tin học Kinh tế và Công ty luôn bền chặt.

Cô Phạm Thị Thùy Trinh – Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà 

bac-ha  Tôi là giảng viên giảng dạy trực tiếp học phần Kế toán máy tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Tuy mới đưa học phần kế toán máy vào giảng dạy cũng như sử dụng phần mềm Fast Accounting như công cụ thực hành duy nhất của học phần, tôi và các bạn sinh viên đã thu được nhiều kết quả tốt. Điều đó, ngoài ý thức của người học, sự công phu trong quá trình giảng dạy, phải kể đến hiệu quả của phần mềm Fast Accounting. Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán chuyên sâu, sử dụng đơn giản, thân thiện với người sử dụng, xử lý được hầu như toàn bộ các nghiệp vụ kế toán, thiết kế phù hợp và tương thích với các công việc kế toán trong doanh nghiệp. Cùng với kết quả đã đạt được, chúng tôi tin tưởng phần mềm Fast Accounting là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho công việc giảng dạy của chúng tôi.

Ngay từ đầu khi chưa triển khai giảng dạy học phần Kế toán máy, với kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp, tham khảo ý kiến của đồng nghiệp đã giảng dạy học phần Kế toán máy tại các cơ sở đào tạo khác, tôi đã tư vấn cho lãnh đạo Khoa và lựa chọn đưa phần mềm Fast Accounting trở thành công cụ thực hành trong quá trình giảng dạy. Với hơn 5 năm làm việc với phần mềm Fast Accounting tại doanh nghiệp trước đây, tôi cho rằng phần mềm Fast Accounting là sản phẩm phần mềm mang tính chuyên ngành cao, phù hợp với công việc kế toán phức tạp nhưng không kém phần chi tiết và yêu cầu cẩn trọng cao.

Một điều thú vị khi được làm việc với FAST là tôi được giao tiếp với những con người vui tươi, hài hước, có nghiệp vụ sâu và rất thân thiện. Vì vậy, mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng. FAST cũng rất nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo, từ hỗ trợ miễn phí phần mềm giảng dạy, đào tạo miễn phí, hỗ trợ ngay khi có yêu cầu và đặc biệt tham gia tích cực vào các hoạt động giao lưu với sinh viên. Vì các bạn sinh viên chính là những người sử dụng tương lai, những khách hàng tiềm năng cũng như là kho tàng ý tưởng cải tiến các giải pháp phần mềm. Tôi mong muốn và sẽ cố gắng thúc đẩy để mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và FAST ngày càng sâu sắc, hiệu quả và uy tín hơn nữa. 

Nguyễn Thị Hải Yến - Sinh viên trường ĐH KTQD 

Em được các Thầy Cô trong khoa giới thiệu Công ty Phần mềm FAST là đối tác quan trọng của Khoa Tin học kinh tế - ĐH KTQD. Các thầy cô trong Khoa đánh giá rất cao về FAST và em cũng biết đây là một công ty phần mềm có uy tín. Được thực tập ở FAST sẽ được học hỏi rất nhiều qui trình và nghiệp vụ để cho ra đời một phần mềm. Vì thế nhóm em đăng ký thực tập tại FAST.

Ở FAST, tất cả mọi người từ nhân viên đến quản lý, kể cả các chị tiếp tân đều rất thân thiện và nhiệt tình.

Thời gian đầu các anh/chị đã chủ động soạn những bài giảng về phần cứng, về kĩ năng và phần mềm. Những kiến thức này không những giúp em nhiều trong việc làm đề tài nhưng nó có thể còn giúp em trong công việc tương lai.

Em nghĩ em sẽ có một cuộc đợt thực tập bổ ích, giúp nhiều cho đề tài và công việc sau này của em. 

Nguyễn Thị Thảo - Sinh viên Khoa Tin, K44S3, Trường ĐH Thương Mại 

thuong-mai Thông qua cô trưởng bộ môn Tin học căn bản mà chúng em biết đến FAST. Trước khi đi thực tập chúng em đã được nghe các anh chị đi trước nói về quá trình thực tập chỉ là đến ngồi chơi, pha trà, rót nước và cuối cùng chỉ mong xin được dấu là tốt rồi. Nhưng thực sự khi đến với FAST em mới biết được sự chuyên nghiệp trong mọi công tác tổ chức. Chúng em nhận được một bản kế hoạch chi tiết về những công việc cụ thể trong quá trình chúng em thực tập tại FAST. Điều em thấy thích thú nhất khi thực tập tại FAST là các anh chị ở FAST rất nhiệt tình, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp chúng em định hướng được đề tài làm khóa luận cũng như nghề nghiệp tương lai của mình.

Em đã đề xuất với với FAST khi có hợp đồng về phần mềm Fast Business để được đi thực tế, học hỏi thêm kinh nghiệm trước tiên là hoàn thành bài khóa luận, sau là để giúp ích cho nghề nghiệp của mình. Nếu có cơ hội, em rất vui khi được làm việc tại FAST, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, con người thân thiện, nơi để những sinh viên sắp ra trường như chúng em có thể thể hiện bản thân mình.

Tiếp theo


Anh Lê Hữu Hà, nhân viên FAST từ năm 2001-2006 

Năm 2001, rời khỏi công ty cũ tôi gia nhập FAST chỉ với "hành trang" là sức trẻ nhiệt huyết cùng một chút tự hào là mình được làm việc trong một lĩnh vực khá là "hot" vào thời gian đó là sản xuất và kinh doanh phần mềm máy tính. Ngoài ra, mọi thứ đối với tôi hoàn toàn xa lạ và mới mẻ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bằng sự nỗ lực của mình và quan trọng hơn cả đó là cộng tác, chia sẻ nhiệt tình của mọi người trong công ty như bạn VyHT, HùngPN, NgọcNV... cộng với sự quan tâm dìu dắt và "truyền lửa" của BGĐ - anh KhánhPQ, anh BìnhLK tôi đã thực sự trưởng thành và hoàn toàn tự tin về khả năng làm việc, khả năng hoà nhập với FAST, và nhất là có được một hình ảnh tự tin, thành công của một cán bộ kinh doanh trong con mắt của các khách hàng.

Sự đoàn kết trong nội bộ, cách thức làm việc khoa học, tinh thần cộng tác mỗi người vì mọi người - mọi người vì mỗi người đã giúp cho Phòng Kinh doanh nơi tôi làm quản lý (khi đó chỉ có chưa đến 10 người và hầu như đều là những người chưa có nhiều kinh nghiệm) mạnh dạn tham gia ký kết, đấu thầu các hợp đồng từ đơn giản đến phức tạp, từ "hợp đồng ta" cho đến "hợp đồng tây", từ hợp đồng một vài nghìn đô đến hàng chục nghìn đô. Chúng tôi dám làm và đã làm được điều đó chỉ với một ý nghĩ hết sức đơn giản: phía sau chúng tôi còn có cả một tập thể mạnh, đoàn kết và trí tuệ sẵn sàng làm tất cả mọi việc với nỗ lực và ý chí cao nhất vì mục tiêu chung của FAST và lợi ích của Khách hàng.

Khi nghĩ về FAST, trong tôi, người đã từng làm việc và gắn bó với FAST không có thể quên được sự quan tâm, chăm sóc từng bữa cơm, từng cốc nước, những lời chỉ dạy nhiệt tình của người mà chúng tôi luôn xem như người mẹ/người chị gái trong gia đình FAST đó là chị Hiền. Nhân đây, cho tôi mãi được cảm ơn chị về những tình cảm mà chị đã dành cho chúng tôi ngày nào.

Mặc dù sau này tôi đã có thêm rất nhiều trải nghiệm trong kinh doanh, trong cuộc sống, có thêm rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè tri kỷ, nhưng những gì tôi đã được trải nghiệm, những người đồng nghiệp, bạn bè một thời gắn bó tại FAST vẫn là những kỷ niệm quý giá nhất với tôi.

Chị Đỗ Thị Ngọc Hạnh, vợ anh TuấnT – Phòng FRD

gd-tuan Chúng tôi quen nhau tình cờ qua một người bạn, cách đây cũng khoảng 1 năm. Trong một buổi cùng nhau đi uống cafe, anh chủ động làm quen với tôi. Thấy tôi có vẻ khó gần và ít nói nên anh cũng không nói chuyện nhiều.

Thực lòng, lúc đó tôi không có cảm tình với anh, thậm chí…ghét vì cái vẻ công tử, bụi bụi, nói khá nhiều... Mà ở thời điểm đó, tôi đang gặp một số chuyện buồn nên chưa có ý định để ý đến ai.

Có lẽ thấy tôi không ưa, khó gần nên anh mới chủ động theo đuổi và chinh phục tôi bằng được.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh ấy là một người có khiếu nói chuyện rất hài hước, có thể nói đó là một sự ngưỡng mộ của tôi dành cho anh ấy. Sau này anh ấy có tâm sự là anh để ý đến tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Và rồi tôi đã bị anh chinh phục! Sau buổi đầu gặp gỡ, khoảng vài tháng sau, anh gọi điện mời tôi đi ăn nhưng sau rất nhiều lần từ chối, cuối cùng thì tôi nhận lời.

Khi mới hẹn hò, tôi thường đi xe một mình chứ không để anh chở (vì sợ... ). Anh đã khiến trái tim tôi rung động dù anh không đẹp trai hay giàu có hơn những người khác. Có lẽ vẻ ngoài phong trần, cá tính và khiếu hài hước ở người đàn ông này đã cuốn hút tôi. Càng quen anh, tôi càng nhận ra anh là người thông minh và sâu sắc.

Ngoài ra, anh rất lãng mạn và thương yêu tôi. Trong thời gian theo đuổi, cuối tuần hay thời gian rảnh anh thường nấu những món tôi thích, đi nghe nhạc, ăn uống, đi chơi cùng bạn bè...

Và rồi việc gì đến cũng đến, chúng tôi đã tổ chức hôn lễ ấm áp trong niềm hân hoan của hai bên gia đình và sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp.

Hiện tại công việc của tôi là làm nội trợ. Đối với tôi, cuộc sống hiện tại rất ổn nên tôi không gặp nhiều trở ngại. Bên gia đình anh luôn yêu thương và quan tâm, giúp đỡ, động viên tôi trong cuộc sống nên tôi sẽ cố gắng rất nhiều để làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.

Với tôi, anh là một người rất đặc biệt. Tôi thấy anh là người sống tình cảm và có trách nhiệm. Gặp anh, tôi thấy cuộc sống mình bớt nhàm chán, cười nhiều hơn và yêu đời hơn. Tuy rằng anh có đôi lúc rất thẳng thắn và nghiêm nghị, nhưng khi đi bên anh, tôi thấy trong lòng rộn rã niềm vui, vui từ những nụ cười, những cử chỉ, những vòng tay ấm áp, những bữa cơm đầm ấm tự tay anh nấu... Anh nấu ăn rất ngon. Món anh nấu ngon nhất là món thịt kho tàu, canh hến nấu me, canh cua...

Tôi mới biết đến FAST từ khi quen anh nên cũng chưa tham gia nhiều phong trào của Cty. Những lần FAST tổ chức giải bóng đá, chưa bao giờ tôi bỏ một trận đấu nào. Bởi vì ông xã tôi là một cầu thủ tích cực của đội bóng. Tôi là khán giả trung thành của đội bóng FAST và là fan hâm mộ của anh. Ngoài ra, tôi từng đi nghỉ mát cùng FAST tại Phan Thiết vào năm 2011. Tôi thấy mọi người ở FAST rất thân thiện, dễ mến và năng động. Còn môi trường làm việc ở FAST rất chuyên nghiệp, giờ giấc làm việc nghiêm chỉnh.

Ngày trước, tôi hình dung lập trình viên là những anh chàng chỉ suốt ngày ôm lấy máy tính, mắt đeo kính cận dày cộp, khó tính, khó gần, chỉ biết một mớ kiến thức về CNTT chứ không đoái hoài gì đến xã hội, đời sống... Nhưng từ khi quen anh, tôi đã thay đổi cách nhìn về dân lập trình. Có lẽ, môi trường ở FAST khiến cho những lập trình viên suốt ngày dúi mũi vào máy tính trở nên hòa đồng hơn, năng động hơn.

 Anh Nguyễn Việt Hùng, chồng chị NinhVTH – Bộ phận Kế toán

gd-ninh Tôi hiện tại đang làm việc tại tòa soạn báo Thanh Niên. Qua vài lần được tham gia giải bóng đá nội bộ của công ty FAST, tôi thấy phong trào của công ty rất tốt, mọi người trong công ty rất vui, thân thiện, gần gũi; điều đó đã tạo nên môi trường tốt cho mọi người “làm hết sức, chơi hết mình”.

Tôi nhận thấy, mặc dù FAST không có tổ chức công đoàn, nhưng FAST đã làm được nhiều việc mà cơ quan khác có công đoàn chưa làm được (chăm lo đời sống nhân viên, hỗ trợ cá nhân, tạo nhiều phong trào cho nhân viên tham gia để tăng cường sức khỏe...).

Vợ tôi là người nhanh nhẹn, hoạt bát, biết chăm lo quán xuyến gia đình nên tôi hầu như không phải lo lắng hay bận tâm điều gì. Cơm áo gạo tiền là điều mà ai cũng phải suy nghĩ cả, tuy nhiên điều quan trọng là bản thân mình đặt nặng hay nhẹ suy nghĩ đó thôi. Gia đình tôi cả vợ lẫn chồng đều có một công việc ổn định, có 1 cậu con lém lỉnh như thế là đã có “của để dành” rồi.

Trong năm 2011 vừa qua, trong lúc gia đình tôi gặp khó khăn đã nhận được sự động viên và hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của anh chị em và Ban Giám đốc công ty rất nhiều. Nhân tiện đây tôi cũng xin được gửi tới công ty và anh chị em trong Công ty lời cảm ơn chân thành.

Cô Nguyễn Thị Như Hoa (Nghệ An), mẹ của Chị AnhNTL (FMK) 

me-anhntl Ngày con gái quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi đã mất ngủ mấy đêm liền. Đứa con gái nhỏ chưa từng rời bước khỏi vòng tay cha mẹ mà bây giờ đã phải đi tìm chân trời mới để mưu sinh. Vừa thương, vừa lo, nhưng trên hết là tôi tin vào bản lĩnh con gái mình. Khi nghe con nói làm việc ở FAST, tôi không thể hình dung được nó làm công việc gì. Lần nào gọi điện cũng hỏi về công việc của nó. Nó học khối C mà lại đi làm việc cho một công ty về CNTT thì không biết nó làm gì ở đó.

Vào làm được mấy tháng, tôi thấy con đi công tác ở Đà Nẵng và Hà Nội hai, ba lần. Mà toàn là đi máy bay, tôi thấy phấn khởi lắm. Mấy người ở quê thỉnh thoảng lại đùa rằng “con bé nhà chị toàn đi làm bằng máy bay” thì cũng thấy vui trong lòng. Nó có gửi mấy bài nó viết về công ty, về con người trong công ty FAST, đọc cũng hiểu đôi phần. Nó hay kể cho tôi nghe về ông Giám đốc gần bằng tuổi tôi nhưng tính cách rất trẻ trung, phóng khoáng chứ không già nua, cổ hủ như mẹ nó và cái cô trưởng bộ phận của nó, bằng tuổi nó mà nhiều kiến thức, hỏi gì cũng biết.

Con có một công việc ổn định, một môi trường làm việc tốt thì người mẹ nào chẳng mong muốn. Mặc dù xa cả ngàn cây số nhưng tôi luôn yên tâm và tin tưởng về con gái của mình.

Cô Nguyễn Thị Hương (Hà Nội), mẹ của Chị HiềnNTT (FHN)

Hiền là đứa cứng đầu và bướng bỉnh vì nhiều khi nói không nghe cứ thích làm theo ý mình. Tôi muốn cháu có một công việc ổn định, làm nhà nước là tốt nhất, vì nhàn nhã, để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ sau này. Nhưng Hiền thích hoạt động bề nổi nên khi cháu thông báo sẽ làm việc ở FAST, tôi cũng hơi bất ngờ. Trong các bữa ăn gia đình, Hiền thường hay kể chuyện công ty cho bố mẹ nghe, nào là có anh nào để ý, có cô nàng nào mới quen, có ông sếp nghiêm khắc nhưng tâm lý, có chị văn phòng dễ thương… Tuy nhiên, Hiền nó còn ham chơi lắm, nên tôi chưa thể yên tâm về con gái mình được. Tôi chỉ yên tâm khi con bé yên bề gia thất, nhưng chuyện đó với con bé dường như còn xa vời lắm. Tôi hi vọng Hiền tập trung làm việc thật tốt, đúng với sở thích của nó, góp sức xây dựng FAST ngày càng phát triển bền vững.

Tôi kính chúc toàn thể đại gia đình FAST luôn đoàn kết để vững bước trên những chặng đường mới. 

Bài cùng chuyên mục

 

Tổng đài chăm sóc KH

Tổng đài

 

Tư vấn & Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua hàng

Tư vấn sử dụng

Tư vấn dịch vụ CNTT

Tư vấn dịch vụ CNTT

Theo dõi tin tức

  • Mới nhất

  • Xem nhiều nhất

Tải Thông tư 200/2014/TT... 15/09/2016, 09:03:02, 417
Tải Thông tư 133/2016/TT-B... 15/09/2016, 08:45:02, 505
Toàn văn Thông tư 133/2016... 14/09/2016, 08:30:43, 1307
Cảnh báo về việc sử d... 12/09/2016, 16:19:49, 1215
FAST Hà Nội tuyển kỹ th... 12/09/2016, 13:01:05, 1919
FAST mời tham dự hội th... 12/09/2016, 10:07:20, 2130
FAST tuyển nhân viên tư v... 12/09/2016, 09:40:35, 1976
Đăng ký dùng thử sản p... 29/03/2011, 08:15:46, 349992
FA. Tổng quan về phần m... 09/04/2015, 08:58:37, 300052
Tải bản cài đặt và c... 13/06/2015, 00:00:00, 220884
Đăng ký dùng thử phần ... 22/03/2013, 14:27:25, 192854
Liên hệ 29/03/2011, 08:15:46, 189460
FAST ra mắt phiên bản Fas... 17/08/2012, 09:56:40, 182153
FBO. 3 lý do tại sao nên c... 22/02/2014, 14:00:29, 115718

Theo dõi phản hồi